Chỉ với 250 triệu đồng – Sở hữu căn hộ chuẩn Singapore tại Tecco Elite City Thái Nguyên

Chỉ với 250 triệu đồng – Sở hữu căn hộ chuẩn Singapore tại Tecco Elite City Thái Nguyên

Dân trí Nhằm mục đích tạo cơ hội cho người dân Thái Nguyên sở hữu tổ ấm của riêng mình, chủ đầu tư Tecco Elite City vừa tung chương trình thanh toán hấp dẫn chỉ với khoảng 250 triệu đồng để sở hữu căn hộ chuẩn 5 sao tại dự án này.

Chính sách bán hàng “dễ thở” dành cho khách hàng

Chủ đầu tư Tecco vừa tung quỹ căn hộ tiếp theo thuộc tòa D dự án Tecco Elite City Thái Nguyên với nhiều ưu đãi và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Cụ thể, mức chiết khấu lên tới 9% tổng giá trị căn hộ đối với khách hàng thanh toán ngay 95% GTCH. Như vậy, với một căn hộ 2 phòng ngủ 5 sao và sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại có mức giá khoảng 900 triệu đồng, khách hàng đã được giảm trừ tới 81 triệu đồng.

Đối với khách hàng thanh toán theo tiến độ, Tecco Group chia thành 5 đợt thanh toán trong khoảng thời gian kéo dài, giúp giảm áp lực tài chính cho khách hàng. Đặc biệt, khách hàng thanh toán theo tiến độ sẽ được chiết khấu ngay 6%. Với chính sách này, khách hàng chỉ cần bỏ ra khoảng 250 triệu đồng đã trở thành chủ sở hữu 1 căn hộ giá trị 900 triệu đồng tại Tecco Elite City Thái Nguyên.

Các đợt tiến độ thanh toán tiếp theo bao gồm: đợt 2 đóng 20% tổng giá trị hợp đồng trong vòng 45 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán và đợt 3 đóng 20% tổng giá trị hợp đồng trong vòng 90 ngày kể từ ngày kí. Sau đó, khách hàng sẽ thanh toán 25% tổng giá trị hợp đồng trong đợt 4 khi nhận nhà và 5% trong đợt 5 vào thời điểm tiến hành làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận quyền sở hữu căn hộ.

Chỉ với 250 triệu đồng - Sở hữu căn hộ chuẩn Singapore tại Tecco Elite City Thái Nguyên - 1

Chính sách bán hàng hấp dẫn tạo điều kiện tối đa cho khách hàng sở hữu căn hộ tại Tecco Elite City

Một ưu đãi khác mà Tecco Group dành cho khách hàng mua căn hộ Tecco Elite City Thái Nguyên, đó là chính sách hỗ trợ vay tới 65% giá trị căn hộ và được miễn lãi trong 12 tháng đầu. Đây là điều kiện vô cùng thuận lợi đối với những khách hàng chưa có đủ tích lũy cần thiết để mua nhà.

Anh Ngọc Minh (29 tuổi, Thái Nguyên) cho biết: “Vợ chồng tôi đã từng nghĩ rất khó khăn để có một căn nhà tại thành phố Thái Nguyên. Nhưng với chính sách bán hàng của dự án Tecco Elite City, chúng tôi chỉ cần bỏ ra khoảng 250 triệu đồng là đã được sở hữu 1 căn hộ. Phía ngân hàng sẽ hỗ trợ thanh toán khoản vay còn lại. Khi chuyển về ở, ổn định cuộc sống mới, chúng tôi mới phải thanh toán mỗi tháng số tiền lãi và gốc phù hợp. Nhiều bạn bè tôi cũng đã nhanh chóng hoàn thiện giấy tờ để sở hữu căn hộ tại Tecco Elite City Thái Nguyên”.

Tecco Elite City: Cuộc sống chuẩn Singapore giữa Thủ đô gió ngàn

Chỉ với 250 triệu đồng - Sở hữu căn hộ chuẩn Singapore tại Tecco Elite City Thái Nguyên - 2

Phối cảnh tổng thể dự án Tecco Elite City Thái Nguyên

Tọa lạc trên đường huyết mạch Quang Trung, phường Thịnh Đán, trung tâm mới của thành phố Thái Nguyên, Tecco Elite City sở hữu vị trí vàng khi tiếp giáp 4 mặt đường lớn. Từ Tecco Elite City Thái Nguyên, cư dân có thể di chuyển thuận tiện tới các điểm lân cận trong vòng bán kính 1km như bệnh viện A, bến xe thành phố, trụ sở các cơ quan hành chính của thành phố…và mất 10- 20 phút di chuyển tới các khu công nghiệp.

Là tổ hợp đa tiện ích quốc tế đầu tiên tại Thái Nguyên, Tecco Elite City được chủ đầu tư kiến tạo trở thành ốc đảo xanh với chuỗi 68 tiện ích đẳng cấp bậc nhất ngay dưới ngưỡng cửa của mỗi căn hộ, đường dạo bộ ngập sắc xanh cùng trung tâm thương mại liên tòa độc đáo, tạo nên một “thành phố” thông minh, năng động và hiện đại trong lòng Thái Nguyên.

Thêm vào đó, những cư dân tương lai của Tecco Elite City được tiếp cận với chuẩn sống hiện đại năng động, sáng nhâm nhi ly cà phê tại Tec-coffee, chiều tan sở tập thể dục trong hệ thống chăm sóc sức khỏe đặc biệt, tối thưởng thức đồ ăn trong các nhà hàng đẳng cấp ngay tại nơi mình sống.

Chỉ với 250 triệu đồng - Sở hữu căn hộ chuẩn Singapore tại Tecco Elite City Thái Nguyên - 3

Một góc tiện ích tại Tecco Elite City

Một cuộc sống sôi động của thành phố ánh sáng mang âm hưởng hiện đại của quốc đảo sư tử, một không gian sống xanh, bình an đã và đang dần hiện hữu rõ nét tại Tecco Elite City Thái Nguyên. Nơi đây sẽ trở thành chốn an cư hạnh phúc của những cặp vợ chồng trẻ, là nơi tận hưởng cuộc sống của các gia đình đa thế hệ. Nơi những đứa trẻ được nô đùa tại khu vui chơi trong công viên xanh rộng lớn. Những người phụ nữ thành đạt được thỏa đảm mê mua sắm với hệ thống trung tâm mua sắm hàng hiệu hàng đầuể Thái Nguyên. Tối đến, không gian lung linh sắc màu từ cầu ánh sáng Helix, quảng trường ánh sáng và nhạc nước phong cách Singapore sẽ tạo ra một phố thị sôi động, hiện đại tại Tecco Elite City giữa Thủ đô gió ngàn.

Tecco Elite City bùng nổ chính sách bán hàng hấp dẫn

Sở hữu căn hộ chỉ với 250 triệu đồng

Miễn lãi suất trong 12 tháng

Kiến tạo chuẩn sống hiện đại nơi xứ trà

Website: https://teccoelitecity.com/

Hotline: 091.193.9969

Trường Thịnh