Hàng loạt dự án đang mở rộng – Bất động sản phía Nam thủ đô hấp dẫn nhà đầu tư

Hàng loạt dự án đang mở rộng – Bất động sản phía Nam thủ đô hấp dẫn nhà đầu tư

Hàng loạt các dự án lớn đổ bộ khu vực phía Nam Hà Nội, bất động sản phía Nam từ đây bắt đầu sôi động. Tại sao các ông lớn lại “rót vốn” vào khu vực này? Cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Sức bật mạnh mẽ từ quy hoạch hạ tầng giao thông

Bất động sản phía Nam Hà Nội được đánh giá là thị trường có tiềm năng lớn phát triển trong tương lai. Đặc biệt, giới đầu tư nhận định rằng, với tính ổn định, ít rủi ro thì sự xuất hiện của các thông tin về quy hoạch giao thông sẽ là tác nhân thúc đẩy thị trường bất động sản phía Nam sôi động trở lại. Theo quy hoạch hiện nay, rất nhiều dự án giao thông tại khu vực này đang triển khai.

Sức bật mạnh mẽ từ quy hoạch hạ tầng giao thông (Nguồn: Báo ngoisao.net)

Theo bản đồ quy hoạch giao thông của thành phố đến năm 2030 đã công bố, Hà Nội tiếp tục mở rộng gấp nhiều lần các tuyến giao thông đường bộ ở khu vực phía Nam. Theo đó, vài năm trở lại đây, Hà Nội đang mở rộng phát triển hạ tầng giao thông khu vực phía nam với tốc độ cao chưa từng thấy. Các dự án nổi bật có thể kể đến như: Tuyến đường nối trung tâm hành chính quận Hoàng Mai với điểm đầu đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, mở rộng gấp đôi đường Tam Trinh, đường Minh Khai.

Có một quy luật tất yếu từ xưa tới nay, cứ ở đâu mở đường, thì ở đó hình thành xu hướng phát triển các dự án bất động sản. Hàng loạt các ông lớn đã “rót vốn” vào thị trường phía Nam Hà Nội nhờ sức hút mạnh mẽ từ việc quy hoạch giao thông.

Hàng loạt dự án lớn đổ bộ khu vực phía Nam Hà Nội

Một trong những rào cản lớn của người dân khi ở xa trung tâm thành phố là việc giao thông đi lại khá bất tiện. Những lúc tắc đường, kẹt xe làm họ cảm thấy ngán ngẩm và chán nản. Cũng vì lý do này mà nhiều người còn e ngại khi chọn chỗ ở tại khu vực phía Nam, các quận huyện ngoại thành. Tuy nhiên, với dự kiến toàn bộ các tuyến đường giao thông quan trọng phía Nam Hà Nội sẽ được hoàn thành vào năm 2019 – 2020, thị trường khu vực này sẽ phát triển mạnh mẽ.

Dự án chung cư Tecco Garden – Khu đô thị Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Một nhà đầu tư giỏi là nhà đầu tư biết nhìn nhận và nắm bắt cơ hội thị trường trong tương lai mặc dù hiện tại chưa thực sự hiện hữu. Không phải ngẫu nhiên mà hàng loạt các dự án đều đổ bộ khu vực phía Nam Hà Nội vì tiềm năng thị trường nơi đây là vô cùng lớn.

Thị trường bất động sản phía Nam trở nên sôi động

Hạ tầng giao thông đồng bộ cùng với việc các dự án hàng loạt được đầu tư trên mảnh đất phía Nam Hà Nội, chắc chắn thị trường nơi đây sẽ trở nên “nóng hổi” hơn bao giờ hết. Các dự án phát triển đồng nghĩa với việc dịch vụ, tiện ích đa dạng hơn, giúp phục vụ đời sống của cư dân nơi đây.

Bất động sản phía Nam trở nên sôi động (Nguồn: Báo đấu thầu)

Một số quận, huyện đang có cơ hội phát triển về cơ sở hạ tầng cũng như đồng bộ về hệ thống tiện ích. Đặc biệt là Thanh Trì, đây là khu vực rất tiềm năng trong tương lai khi đã được đưa vào diện quy hoạch lên quận từ năm 2020.

Bên cạnh đó, mặt bằng giá nhà đất khu vực phía nam Thủ đô hiện đang thấp hơn các khu vực khác. Chính vì thế, trong tương lai, đây là khu vực sẽ có nhiều tiềm năng tăng giá, một cơ hội lớn để các nhà đầu tư nắm bắt.

Tecco Garden – Điểm sáng thị trường bất động sản phía Nam thủ đô

Tecco Garden là một điểm sáng trong thị trường bất động sản phía Nam, nằm trong quần thể Khu đô thị Tứ Hiệp, tại trung tâm hành chính mới của Thanh Trì. Đây là chung cư cao tầng hiện đại với không gian ngập tràn cây xanh, bóng mát.

Căn hộ với thiết kế hiện đại, khoa học, tiện lợi nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Lô gia với diện tích rộng rãi, được liên thông trực tiếp với phòng ngủ, phòng khách giúp tạo không gian mở, đón không khí trong lành từ thiên nhiên. Đến với Tecco Garden để cảm nhận một cuộc sống khác, nơi bình yên để trở về sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Tecco Group – Chi nhánh Hà Nội– Chủ đầu tư dự án.

website chính thức dự án: https://teccogarden.com.vn/

Hotline: 0965 83 10 10.