Tecco Diamond: Cập nhật tiến độ thi công ngày 24 tháng 11 năm2020.

Tecco Diamond: Cập nhật tiến độ thi công ngày 24 tháng 11 năm2020.

Chủ đầu tư Tổng công ty Tecco Hà Nội đã và đang đẩy nhanh tiến độ triển khai thi công Dự án Tecco Diamond – Tổ hợp thương mại dịch vụ nhà ở cao cấp mang tính biểu tượng – Tecco Diamond – tại trung tâm hành chính mới huyện Thanh Trì.

Tecco Diamond sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực lõi trung tâm của Thanh Trì, trong một quần thể dân cư văn minh, phát triển sầm uất, bao quanh là trung tâm hành chính văn hóa huyện, bệnh viện đa khoa và hệ thống trường học liên cấp. 4 mặt dự án đều giáp đường lớn và sát cạnh các tuyến đường trọng điểm như QL 1A, đường kết nối Pháp Vân – Cầu Giẽ – Vành đai 3 giúp dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các tỉnh thành khác.

Phối cảnh dự án Tecco Diamond – Khu đô thị Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Với sự quyết liệt của Chủ đầu tư, kết hợp năng lực tài chính mạnh mẽ, tính đến thời điểm hiện tại dự án đã thi công xong phần móng, tòa A đang thi công phần ngầm, tòa B đã đậy nắp tầng hầm và đang trong giai đoạn thi công kết cấu phần thân của tòa nhà. Với đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc hiện đại dự án sẽ vượt tiến độ để sớm bàn giao căn hộ cho khách hàng vào quý I/2022.

Một số hình ảnh thi công tại công trường ngày 24/11/2020:

Tecco Diamond