TECCO HÀ NỘI

Tổng công ty Tecco Hà Nội được thành lập ngày 04/09/2009, là đơn vị chuyên nhận thầu thi công và hoạt động chính trong lĩnh vực xây dựng dân dụng.

Trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Tecco Hà Nội đã và đang tạo dựng nên thương hiệu về một công ty xây dựng, một chủ đầu tư phát triển bất động sản uy tín, tiềm lực tài chính mạnh tại thị trường phía Bắc. Với rất nhiều dự án chung cư trải dài trên khắp địa bàn cả nước như: Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An…

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Bất động sản Tecco  –  Sàn giao dịch Bất động sản Tecco, là công ty thành viên và là đơn vị phân phối chính thức toàn bộ các sản phẩm của tổng công ty Tecco Hà Nội, trụ sở chính tại Hà Nội và hai VPĐD tại Thanh Hóa, Thái Nguyên. Với đội ngũ nhân viên gần 100 người, sẽ là đơn vị tư vấn tin cậy và đồng hành cùng quý khách hàng qua các dự án của Tecco.

Địa chỉ: Tầng 1 – Tòa nhà Tecco Garden, Khu đô thị Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0966 91 10 10

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn: Phát triển bền vững và vươn lên tầm cao mới trong hành trình xây đắp cuộc sống ước mơ cho cộng đồng

Sứ mệnh: Chúng tôi tin rằng người dân thuộc mọi nhóm thu nhập đều xứng đáng được “an cư” trong căn nhà mơ ước, đi lại trên những cung đường, cây cầu kiên cố và tận hưởng cuộc sống theo cách của mình. Chúng tôi góp phần kiến tạo một cuộc sống tốt đẹp hơn, viên mãn hơn cho cộng đồng bằng những công trình mang đến lợi ích thiết thực cho họ.

Gía trị cốt lõi: Con người và Trí Tuệ

TRIẾT LÝ HOẠT ĐỘNG

Niềm tin tạo nên cuộc sống. Chúng tôi biến niềm tin của cộng đồng thành hiện thực,

xây đắp cho cuộc sống của họ viên mãn hơn, thịnh vượng hơn.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Đầu tư Kinh doanh

Đầu tư địa ốc, Sàn Bất Động Sản, Đầu tư kinh doanh cơ sở hạ tầng, Khu đô thị và khu công nghiệp, kinh doanh du lịch, sản xuất công nghiệp, thủy điện, giáo dục, y tế, Văn phòng cho thuê.

Xây dựng

Xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, công trình giao thông vận tải, thủy lợi, xây dựng điện và công trình Bưu điện.
Xây dựng các công trình mạng lưới điện đến 35KV.

Lĩnh vực khác

Thiết kế công trình xây dựng và nội thất, Tư vấn giám sát thi công xây dựng công trình, Kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hoá, Kinh doanh các loại dịch vụ: vận tải, du lịch, giao nhận.

CÔNG TY THÀNH VIÊN